Chuyển nhà tại Dịch Vọng

Nhận chuyển nhà ở khu Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Với giá thành rẻ, dịch vụ trọn gói sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khu Vực Dịch vọng là một khu đông dân, với rất nhiều dự án được mọc lên, chính điều đó sẽ có sự di chuyển đồ đạc nhà cửa rất nhiều. Chính vì điều đó dịch vụ chuyển nhà tại Dịch Vọng- Cầu Giấy của chúng tôi ra đời.

Hiện nay trong cuộc sống dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không thế thiếu trong cuộc sống hàng ngày nhộn nhịp ở khắp các thành phố lớn như : Hà Nội, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Mình…Do nhu cầu con người di chuyển chỗ ở mới ngày càng tăng, Số lượng đồ trong mỗi gia đình thì cồng kềnh, Do nhu cầu công việc của mỗi người rất bận rộn nên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh ra để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân mỗi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chuyển nhà tại Dịch Vọng

Giới thiệu về công ty chuyển nhà trọn gói Ánh Dương

Ánh Dương là đơn vị vận chuyển nhà tại Hà Nội Uy Tín. Với 10 năm Kinh Nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi quý khách gọi đến Ánh Dương.

Với đội ngũ nhân viên Hùng Hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phục vụ Quý Khách mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là khu vực Dịch Vọng, vì chúng tôi thông thuộc địa bàn như lòng bàn tay.

Phục vụ quý khách hàng 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Cho thuê xe Taxi tải tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Uy Tín có VAT

Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Khi quý khách cần thuê chuyển nhà tại Dịch vọng hãy liên hệ : 0942.429.185

Ngoài ra chúng tôi nhận : Chuyển Cửa hàng- kho xưởng; cho thuê bốc vác- cửu vạn; Bốc dỡ- bốc xếp hàng hóa; Cho thuê xe nâng- Xe Tải- xe cẩu

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0942.429.185